[KHR][6918][Cremisi farfalle]No.3 – Blackout

Drabble no.2 – Blackout
Genres: romance
Pairings: 6918
Disclaimer: 6918 thuộc về Amano-sensei
Warning: OOC nặng
Summary: Ngày cúp điện

~*~*~*~*~


Cúp điện.

Đã bao nhiêu năm rồi kể từ lần cuối thành phố này phải chịu đựng cái thảm cảnh mang tên cúp điện. Anh lầm bầm, cuộn người lại trên bờ hiên gỗ hướng ra vườn. Phong linh thi thoảng lại kêu lên, leng keng, leng keng; chút gió lùa qua rồi lại im bặt. Lúc đó, anh chỉ muốn vung tay đập nát cái thứ mắc toi đó ra rồi quẳng xuống hồ cá vàng giữa sân. Mà nghĩ lại, vừa tốn công đứng dậy vừa phải thu dọn chiến tích, và lại anh cũng khá thích cái phong linh này nên rồi lại thôi.

Mắc dịch thật, chết tiệt thật, tại sao lại phải cúp điện vào giữa trưa hè thế này. Điện với chả lực, lũ chết dẫm, thật sự thì lúc này anh chỉ muốn cắn chết chúng, nhưng rồi lại thôi.

Trời đang nóng, nóng như thiêu, như một cái lò lửa. Và anh chả dại gì động tay động chân, chỉ tổ làm cho mình nóng thêm.

Lũ chết bầm, nóng nóng quá. Anh lẩm bẩm trong đầu như đang tụng niệm câu thần chú nào đó, nhưng nó chẳng có tác dụng nào khác ngoài việc tăng tốc độ hấp thụ nhiệt vào người anh. Bộ yukata mát mẻ mọi khi nay ướt đẫm mồ hôi, dính vào người khiến anh ngày càng khó chịu hơn.

Hay là đi tắm?

Nhưng chẳng phải lúc nãy anh vừa mới tắm xong sao. Nước tắm dưới nắng hè còn nóng hơn cả nước sôi luộc thịt, và người thậm chí còn chưa kịp khô mà đã thấy mồ hôi mẹ mồ hôi con đua nhau tuôn ra. Mùa hè ở Namimori thật khó chịu, nhất là khi không có điện.

“Cạch”

Tiếng cửa chính mở ra rồi khép lại, tiếng chân bước trên hành lang, giọng ngân nga ư ử đáng ghét của một ai đó ngày một lớn dần bên tai anh. Người con trai vội nhắm mắt lại, giả ngơ; cái nóng này khiến anh chẳng còn sinh lực cũng như hứng thú tiếp chuyện với hắn.

Phong linh kêu leng keng, gió hè mát mẻ, được chút rồi lại ngừng.

Chết tiệt thật.

-Kyoyaaaa, anh đến rồi đây.

Không nghe, không thấy, không biết gì hết.

-Ồ cúp điện à, Kokuyou hình như vừa có lại đó.

Thế thì cút về cái thiên đường điện năng tuyệt vời của mi và để ta yên đi!

-Sao vậy Kyoya, nóng quá à?

Không, ta đang lạnh run lên đây. Chứ mi nghĩ giữa hè không điện thì con người ta sẽ quằn quại vì cái gì hả đồ đầu dứa chết dẫm.

-Thế thì, kem với dưa hấu không?

Không, không và không. Ta không đời nào.. cơ mà đợi đã, kem và…

-Dưa hấu à?

Vài phút sau đã thấy hắn ngồi dưới hiên nhà, với đầu của anh đặt trên đùi. Kem và dưa hấu đã phần nào tải bớt nhiệt lượng dư thừa khỏi người anh. Miệng ngậm que kem mát lạnh, đùi hắn làm gối dựa, dưa hấu mát lành cạnh bên, bỗng nhiên anh cảm thấy vô cùng thỏa mãn.

Hắn mỉm cười, luồn tay vào mái tóc đen nhánh của anh mà khẽ vuốt ve. Kyoya mọi lần hay cáu bẳn và khó chịu của hắn cũng có lúc hiền lành, ngoan ngoãn thế này sao. Hắn chợt cảm thấy mình quá đúng đắn và may mắn khi quyết định mang dưa và kem đến làm quà cho chú sẻ con này.

-Nghe bảo là đường dây trung thế có chút vấn đề._Hắn gợi chuyện

Anh ậm ừ lấy lệ, kem vẫn tan dần trong miệng, vị chua chua pha lẫn chút ngọt thanh mát không ngờ.

-Cúp cả một vùng lận, bởi vậy dưa hấu và kem bán đắt lắm đấy. _ Hắn phì cười_ Đồ giải nhiệt hiệu quả mà.

Anh vẫn im lặng và cuộn người lại trên đùi hắn, que kem trong miệng đã tan hết tự lúc nào chỉ còn lại que gỗ tròn quay.

-Mukuro…_Anh chợt cất tiếng, ngẩng mặt lên nhìn hắn. Ánh mắt xanh đen chạm phải đôi tròng tử dị màu quen thuộc và đáng ghét nọ.

-Sao hả, Kyoya? _ Hắn lại mỉm cười, giọng ân cần hỏi.

-Lần sau nhớ mua thêm đá bào.

Mukuro hơi khựng lại trong chốc lát, trước khi cúi người xuống hôn phớt lên má anh một cái.

-Dĩ nhiên rồi_ Hắn thì thầm vào tai anh_Lần sau anh chắc chắn sẽ mua cả đá bào nữa.

Phong linh kêu leng keng, quay tít mù trong gió hè. Văng vẳng đâu đó, ve sầu đã bắt đầu cất tiếng ca, theo gió mang đi khắp nơi.

[Fin].

3 thoughts on “[KHR][6918][Cremisi farfalle]No.3 – Blackout

  1. Dễ thương tóa đo :3 Cô viết fluff hợp hơn angst đóa :3 Ngắn thôi mà súc tích, lại còn hường phấn cu-tòe đọc mát lòng mát dạ lắm đó *cạp dưa hấu*

  2. Cái này, like mạnh nè, lại phù hợp tâm trạng của tôi nữa, mới tung tăng sang nhà cô nửa tiếng mà tự dưng muốn đem cô về làm của riêng dễ sợ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s